Hiện nay, máy phun sơn piston được sử dụng rộng rãi từ những ngành sản xuất nhỏ, cho đến những ngành công nghiệp lớn. Thiết bị máy phun sơn piston Binks là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy thiết bị đến từ thương hiệu này có chất lượng không, ứng dụng như thế nào?

Máy phun sơn piston Binks đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay

Đánh giá máy phun sơn piston Binks

Thiết bị phun sơn piston Binks đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thiết bị này, mang đến hiệu quả phun sơn tối ưu, cung cấp nhiều sự hữu ích trong việc phun sơn với sự kết hợp của hệ thống máy nén khí piston hiện đại.

 

Máy phun sơn piston Binks có tính ứng dụng cao với nhiều ưu điểm vượt trội

Sản phẩm này của thương hiệu Binks có thể phun sơn lên nhiều bề mặt khác nhau, trong thời gian ngắn. Điều này, nhờ vào việc ứng dụng hệ thống phun áp lực cao của máy nén khí, sử dụng một piston và xi lanh để tạo ra áp suất lớn.

Với việc truyền động qua máy nén khí, khiến sơn được phân chia thành các tia siêu nhỏ và mịn. Nhờ vậy, khi phun lên bề mặt sẽ đảm bảo độ thẩm mỹ cao hơn, bề mặt láng mịn và sự đồng đều về màu sắc của sơn trên từng chi tiết sản phẩm.

(Xem thêm: Gia công puly gang)

Ngoài ra hệ thống phun sơn này có khả năng nén công suất cao, cho dòng chảy mạnh nên phù hợp với nhiều loại sơn khác nhau, từ các loại sơn dầu cho đến sơn nước. Chính vì thế, đây là một sản phẩm toàn diện cho các ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất hiện đại ngày nay.

Cần lưu ý gì khi mua máy phun sơn piston Binks?

Những ưu điểm từ thiết bị phun sơn piston của Binks mang đến nhiều lợi ích. Do đó, máy phun sơn này đang được rất nhiều đơn vị, nhà máy và các công ty sản xuất lựa chọn. Tuy nhiên, có rất nhiều điều cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm này.

 

Có nhiều vấn đề cần lưu ý khi chọn mua thiết bị phun sơn piston này

Mặc dù máy phun sơn piston của thương hiệu Binks mang đến nhiều tính năng hiện đại, công nghệ tiên tiến. Thế nhưng, trước khi lựa chọn sản phẩm này, mọi người cần xác định mục đích sử dụng là gì, có phù hợp với công việc của mình hay không.

Tùy vào từng tính chất công việc cần ứng dụng, mà thiết bị này sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Thế nhưng, không phải công việc này cũng cần đến máy phun sơn piston này. Thiết bị này có thể ứng dụng trong các ngành cơ khí, thủy hải sản, công nghiệp sản xuất, sửa chữa…

Ngoài ra, một vấn đề không kém phần quan trọng, đó là hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán hàng giả, kém chất lượng. Do đó, mọi người cần tìm nơi phân phối uy tín như Hydro-Tek Việt Nam, đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Binks tại Việt Nam.