Online
Lốp xe tải chuyên dụng khai thác mỏ Yokohama

Lốp xe tải chuyên dụng khai thác mỏ Yokohama

Số lượng:
Thêm vào giỏ
Lốp xe tải chuyên dụng khai thác mỏ Yokohama đã được thêm vào giỏ hàng

price/899.000 đ price1/1.888.000 đ off/-30%
Tình trạng: Còn hàng
 • Thông tin sản phẩm
 • Cấu hình sản phẩm


Mô tả sản phẩm
 1. Một chiếc lốp với thời gian sử dụng bền bỉ yêu cầu cơ bản đối với hầu hết người lái xe. Tuy nhiên, bạn có thực sự biết lốp xe của bạn đang sản xuất dựa trên loại công nghệ nào không? 

  Các kỹ sư chuyên nghiệp của Yokohama liên tục đổi mới để đảm bảo rằng lốp xe của họ dẫn đầu thị trường. Đó là một lý do khiến công ty có thể tồn tại lâu như vậy trong một thị trường đầy sự cạnh tranh khắc nghiện như nghành công nghiệp lốp ô tô - Vào năm 2017, Công ty  Yokohama đã kỷ niệm 100 năm thành lập!

  Công nghệ Dầu Cam được cấp bằng sáng chế mà nhóm chuyên gia của Yokohama đã phát triển cách đây vài năm đã là một bước tiến lớn trong ngành sản xuất lốp xe.

  (Xem thêm: Gia công bánh răng)

  Các kỹ sư đã phát hiện ra rằng việc kết hợp Dầu cam với cao su tự nhiên sẽ tạo ra một loại lốp xe không chứa  80% gốc dầu thô tự nhiên. Hầu hết các lốp xe sử dụng dầu có nguồn gốc từ dầu mỏ. Những chiếc lốp xe được sản xuất với nguồn gốc dầu mỏ không thân thiện với môi trường , Lốp xe sản xuất bằng công nghệ dầu cam là một cải tiến vượt bậc cho nghành sản xuất lốp xe . 

  Lốp sẽ bám đường tốt hơn trong thời tiết ẩm ướt, cộng với độ bền và tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. 

  Hợp chất Dầu Cam này được sử dụng trong lốp xe sedan hàng đầu của Yokohama, BluEarth Es ES32, cũng như BluEarth-A-AE50. Ngoài những lợi ích về môi trường, nó mang lại cho những lốp xe hiệu suất tổng thể tốt hơn

  Công nghệ Dầu Cam cũng mang lại cho lốp BluEarth sự linh hoạt tốt hơn, đồng nghĩa với việc lốp tiếp xúc tối ưu với mặt đường. Điều này gia tăng độ bền và khả năng chống mài mòn.

  Những yếu tố kết hợp này làm cho BluEarth Es ES32 và BluEarth-A-AE50 trở thành lựa chọn tuyệt vời cho chiếc xe cá nhân, những người đang tìm kiếm chiếc lốp có hiệu suất lốp tốt so giá trị của lốp và những người quan tâm đến việc ô nhiễm môi trường .

  Cuối cùng, lốp BluEarth cho cảm giác êm ái và thoải mái khi đi. Ai sẽ không muốn điều đó trong một lốp xe? Sự thay đổi 5 biến thể mẫu gai của lốp xe có nghĩa là tiếng ồn của lốp và tiến ồn trong buồng lái thấp. 

  - Lốp ô tô
  - Lốp xe hơi
  - Lốp xe con
  - Lốp xe tải
  - Lốp xe khách
  - Lốp xe chuyên dụng
  - Dịch vụ lốp, Làm lốp, Thay lốp
  - Bridgestone, Goodyear, Kumho
  - Michelin, Continental, Dunlop
  - Maxxis, Yokohama, Hankook...


Cấu hình sản phẩm
 1. - Hàng cao cấp
  - Chất lượng cao
  - Giá rẻ
  - Mẫu mã đa dạng
  - Chất liệu phong phú
  - Đẹp mắt, tinh sảo
  - Bền bỉ với thời gian
  - Sang trọng, quý phái