Online
Lốp ô tô Hankook 175/70R14 K424 Indonesia

Lốp ô tô Hankook 175/70R14 K424 Indonesia

Số lượng:
Thêm vào giỏ
Lốp ô tô Hankook 175/70R14 K424 Indonesia đã được thêm vào giỏ hàng

price/799.000 đ price1/1.888.000 đ off/-30%
Tình trạng: Còn hàng
 • Thông tin sản phẩm
 • Cấu hình sản phẩm


Mô tả sản phẩm
 1. Tập đoàn Hankook Tire & Technology là công ty chuyên sản xuất lốp xe đứng thứ bảy trên thế giới đến từ Hàn Quốc và có trụ sở tại Seoul.

  Hankook Tire được thành lập bởi ông nội của Jae Hun Chung vào năm 1941 với tên ban đầu là Chosun Tyre Company và sau đó được đổi tên thành Hankook Tyre Manufacturing vào năm 1968. Từ “Hankook” có nghĩa đen là Hàn Quốc, như vậy tên công ty có nghĩa là “Công ty lốp xe Hàn Quốc”.

  Công ty hiện cung cấp lốp xe nguyên bản cho các nhà sản xuất ô tô khác nhau. Ngoài việc sản xuất khoảng 102 triệu lốp xe mỗi năm, Hankook còn cung cấp Ắc quy, mâm xe và má phanh.

  Các quáy trình sản xuất lốp Hankook tại tất cả 8 nhà máy của hãng đều được thực hiện thông qua robot. Với việc đưa tự động hóa vào sản xuất giảm sự cạn thiệt từ người lao động có thể duy trình sự nhất quán trong chất lượng trên mỗi sản phẩm.

  (Xem thêm: Thông cống nghẹt giá rẻ)

  Bất kể là dòng lốp hiệu suất cao hay lốp tiêu chuẩn cho xe du lịch, Hankook đều áp dụng từng thiết kế vào cùng một quy trình chế tạo. Dây chuyền sản xuất có nhiều đợt kiểm tra và cân đối khác nhau nên chỉ có 0,0001 lốp bị loại do không đạt chất lượng tiêu chuẩn. Việc này mang đến những chiếc lốp được đưa ra thị trường đều được chế tạo một cách chuyên nghiệp.

  Tính bền vững không phải là một trong những tiêu chí đánh giá để đánh giá chất lượng lốp Hankook của Tân Hoàn Cầu, những nó là một điểm đáng chú ý cần phải đề cập ở đây. Một thương hiệu sản xuất lốp xe lớn, thì việc xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới là điều hiển nhiên, vì vậy vấn đề về môi trường là yếu tô cần được hãng quan tâm.

  Vì vậy, Hankook đã ký kết Sáng Kiến Hiệp Ước Toàn Cầu của Liên Hợp Quốc. Qua đó Hankook phải hỗ trợ ngành sản xuất cao su bằng cách tuân thủ các quy trình phục hồi do phá rừng gây ra và áp dụng các biện pháp xử lý chất thải phù hợp. Điều này sẽ giúp giảm tác động tiêu cực đến môi trường.

  Hankook có hơn 70 năm kinh nghiệm được chứng minh qua các hành động và chính sách tầm nhìn của công ty như quan tâm đến nghiên cứu, đổi mới và liên tục phát triển các công nghệ tiên tiến.

  (Xem thêm: Gia công puly gang)

  Hankook đã thành lập cơ sở nghiên cứu chính của mình là Hankook Technodrome tại Hàn Quốc. Cơ sở R&D hiện đại có nhiều hệ thống thử nghiệm như mô phỏng lái xe và máy đo thông số hệ thống treo, cho phép thực hiện các thử nghiệm ảo.

  Ngoài ra, thông qua chiến dịch thương hiệu mang tên “The Next Driving Lab”, đã giới thiệu các phương pháp đổi mới mà thông qua đó, việc lái xe trong tương lai sẽ được thực hiện. Như việc điều khiển xe mà không cần bàn đạp và điều khiển lái.

  - Lốp ô tô
  - Lốp xe hơi
  - Lốp xe con
  - Lốp xe tải
  - Lốp xe khách
  - Lốp xe chuyên dụng
  - Dịch vụ lốp, Làm lốp, Thay lốp
  - Bridgestone, Goodyear, Kumho
  - Michelin, Continental, Dunlop
  - Maxxis, Yokohama, Hankook...


Cấu hình sản phẩm
 1. - Hàng cao cấp
  - Chất lượng cao
  - Giá rẻ
  - Mẫu mã đa dạng
  - Chất liệu phong phú
  - Đẹp mắt, tinh sảo
  - Bền bỉ với thời gian
  - Sang trọng, quý phái